Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Chuyển nhà – Dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà là một sự kiện quan trong khiến bạn luôn luôn lo lắng, tuy nhiên nếu bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng thì việc chuyển nhà không còn quá khó khăn, phức tạp nữa. Nếu bạn không lập kế hoạch cụ thể, thì mọi dự định sẽ thất bại bất kể bạn đã dự định những gì. Dưới đây là những mẹo vặt giúp bạn chuyển nhà được dễ dàng, suôn sẻ.

moving-home

Nếu không có sự chuẩn bị trước thì ngay cả việc chuyển nhà đến ngôi nhà mới cách nhà cũ không xa cũng gặp khó khăn chứ chưa nói tới việc chuyển nhà qua quận khác. Vậy nên hãy bắt đầu lập kế hoạch chuyển nhà càng sớm càng tốt. Nói chung tốt hơn hết là bạn nên lập kế hoach chuyển nhà theo từng mốc thời gian cụ thể, điều này rất tốt vì nó giúp bạn theo đúng kế hoạch thời gian đã định và bạn có sự chuẩn bị kỹ càng.

Trước tiên bạn cần quyết định ngày chuyển nhà và từ đó chuẩn bị dần dần theo từng mốc thời gian cụ thể đã đề ra.

Có rất nhiều công ty cung cấp dich vụ chuyển nhà uy tín bạn có thể tham khảo. Họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, lời khuyên quý giá và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Bạn hãy lập một danh sách trong đó chứa đựng tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến việc chuyển nhà sắp tới. Danh sách bao gồm:

Danh sách kiểm kê tài sản.

Tất cả các giấy tờ như: báo giá và các điều kiện kèm theo do các công ty dịch vụ chuyển nhà cung cấp.

Sơ đồ các phòng trong nhà bạn, trong đó chỉ rõ những đồ đạc gì cần đóng gói trong mỗi phòng.

Sơ đồ các phòng trong nhà sẽ chuyển đến và xác định rõ bạn sẽ để đồ đạc ở từng vị trí cụ thể nào.

Nếu bạn phải chuyển nhà sang quận khác, bạn cần phải quyết định xem bạn có phải di chuyển xe cộ, cây cảnh hay bình gas theo không?

Vì có nhiều công ty dịch vụ vận chuyển không nhận chuyên chở cây cảnh, thú nuôi… bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định. Trước khi bạn liên lạc với công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, bạn cần quyết định xem những đồ đạc nào sẽ chuyển đến nhà mới, những đồ nào sẽ tạm thời cất ở kho lưu trữ. Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm các ý tưởng dưới đây:

Bán thanh lý giúp bạn giải phóng một số đồ đạc không cần đến.

Một vấn đề nữa cần quan tâm: bạn phải chắc chắn những đồ từ nhà cũ chuyển đến có thể chui lọt qua các cửa của nhà mới.

Một khi bạn đã cân nhắc và quyết định lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn cần phải đặt chỗ trước:

Nếu có thể hãy tránh vận chuyển nhà vào những thời điểm đông đúc, bận rộn chẳng hạn như thời điểm cuối tháng, thời điểm kết thúc ngày nghỉ lễ.
Nên đặt chỗ trước vì bản thân công ty vận chuyển cũng cần có thời gian chuẩn bị

Bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn bạn nghĩ nếu bạn tự chuyển – Vậy bạn có đủ ngày nghỉ phép không?

Bạn sẽ cần được giúp đỡ trong việc đóng gói cũng như chuyển lên xe và di chuyển đến nơi ở mới. Hãy xem bạn có đủ người giúp làm việc này không? Nên nhớ là việc chuyển nhà cần những người khỏe mạnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *