Chuyển nhà chuyên nghiệp tại đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1

Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Với lợi thế về nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp và hệ thống xe vận tải chuyên dụng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chuyển dọn của các hộ gia đình. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1 của chúng tôi được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi điện đến dịch vụ Chuyển nhà ở tại Chuyenvanphong.com, nhân viên tổng đài dịch vụ chúng tôi ghi lại các thông tin của khách hàng.

Chuyển nhà giá rẻ đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1

Chuyển nhà giá rẻ đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến; khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, sau đó sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng (khi khách hàng đồng ý với các phương án của chúng tôi).

3. Thực hiện hợp đồng

Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, bao bì miễn phí, kích thước chuẩn có in logo của Công ty để tổ chức phân loại, ký hiệu và đóng gói để tránh nhầm lẫn.

Đối với các đồ dễ vỡ như: chén, bát, ly, tranh ảnh,… chúng tôi sẽ bọc thêm giấy gói rồi mới cho vào thùng vận chuyển. Đối với các thiết bị kỹ thuật, điện tử: Hàng điện tử như loa đài, đầu đĩa, tivi, máy điều hòa,… sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng để lắp đặt chính xác khi đến nhà mới.

Các thiết bị như bình nóng lạnh, bếp ga, máy giặt,… sẽ lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn và yêu cầu của khách hàng. Đối với các thiết bị bàn ghế: Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót rồi mới đóng gói để tránh xước sơn hoặc vỡ kính.

Dịch vụ chuyển nhà đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1

Dịch vụ chuyển nhà đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1

Sử dụng các loại xe tải chuyên dụng trong vận chuyển để chuyển đồ đạc của khách hàng. Khi đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.

4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói xong, chúng tôi sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu hợp đồng thực hiện không đúng theo các điều khoản hoặc làm hư hỏng đồ chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng theo giá niêm yết hiện tại trên thị trường của sản phẩm.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1 của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, am hiểu các ngõ ngách, đường hẻm nên tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *