Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh

Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh là một trong những dịch vụ chuyển nhà của Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com hiện nay phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình. 

Nhân viên chúng tôi am hiểu hệ thống đường xá, ngõ ngách di chuyển tại đường Chu Văn An nên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu vầu chuyển dọn của quý khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện vận chuyển nhiều đơn hàng lớn nhỏ, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hệ thống xe vận tải chuyên dụng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đường Chu Văn An, Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đường Chu Văn An, Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi có mặt để kiểm tra, khảo sát khối lượng vật dụng trong nhà và đưa ra phương án vận chuyển nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.

Sách, tài liệu được sắp xếp và đưa vào thùng carton theo kích thước chuẩn có in logo để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các cá nhân.

Chuyển nhà giá rẻ đường Chu Văn An

Chuyển nhà giá rẻ đường Chu Văn An

Đối với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Là khách hàng quen thuộc của công ty bạn sẽ được giảm % hóa đơn thanh toán và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *