Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

(Chuyển nhà giá rẻ) – Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com đã mở thêm chi nhánh chuyển nhà trọn gói tại quận Gò Vấp. Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói nhiều năm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với dịch vụ uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ của công ty luôn được triển khai theo từng bước cụ thể dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ quản lí nhằm mang lại chất lượng công việc cao nhất cho khách hàng.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qua tổng đài, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi lại số điện thoại, địa chỉ,… để có những tư vấn tốt nhất cho bạn.

2. Khảo sát và kí hợp đồng

Sau khi có được thông tin khách hàng, nhân viên công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, tư vấn, đưa ra phương án tốt nhất để vận chuyển. Hoàn tất khâu này chúng tôi sẽ báo giá, ấn định thời gian vận chuyển và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận Gò Vấp

3. Tháo dỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc

Để tiết kiệm diện tích cho xe, tránh va đập, trầy xước, chúng tôi sẽ tháo dỡ toàn bộ đồ đạc cồng kềnh, có kích thước lớn. Ngoài  ra, công ty còn cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, giấy bọc chuyên dụng, thùng carton, băng dính,… để đóng gói đồ.

Đồ dễ vỡ được xếp vào những thùng có kích thước nhỏ, bọc lót cẩn thận, đánh dấu bên ngoài thùng. Sách vở, tài liệu được sếp vào thùng carton, dán băng dính, in Logo công ty và ghi chú hàng quan trọng. Toàn bộ đồ khác được bọc gói cẩn thận bằng màng nilon, thùng carton phù hợp.

4. Vận chuyển và lắp đặt

Sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, có trọng tải phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Xếp đồ đạc ngăn nắp, khoa học, tránh chồng chéo, chèn ép.

Sau khi chuyển đến nhà mới: nhân viên thực hiện lau chùi, lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách.

5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Được sự nghiệm thu hài lòng của quý khách công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi còn dành nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng vào các dịp lễ, Tết. Đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, chúng tôi cũng có giảm giá phù hợp.

Dịch vụ Chuyenvanphong.com được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *