Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Chuyển nhà trọn gói tại quận 1

Gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển nhà đến một chỗ ở mới ấm cúng với tất cả đồ dùng thân thuộc của bạn. Nhưng bạn thiếu thời gian, bạn thấy khó khăn về việc tháo dỡ và bọc gói đồ đạc, vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới? Hãy để Chuyenvanphong.com giúp bạn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi điện thoại đến công ty. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Theo đúng thời gian hẹn trước, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến.

Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ quận 1

Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ quận 1

Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của dịch vụ chuyển nhà (phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng). Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện.

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, xốp, băng dính,… để đóng gói đồ đạc cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành phân loại.

Bước 4: Bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới

Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại với đủ các kích cỡ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của gia đình. Nếu băn khoăn, lo lắng về cách bài trí nội thất chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất công việc công ty sẽ tiến hành bàn giao cho gia đình, được sự nghiệm thu chúng tôi mới thanh toán hợp đồng. Mọi tại sản của quý khách hàng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển. Trường hợp sản phẩm bị mất mát, hư hỏng chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *