Chuyển nhà trọn gói tại quận 11

Thay đổi nhà ở mới là một điều rất phổ biến hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời. Tìm được một nhà cung cấp dịch vụ không khó, nhưng một công ty đáp ứng tốt tất các các nhu cầu của khách hàng là một vấn đề khác. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, Chuyenvanphong.com là công ty nhân được nhiều tình cảm của khách hàng vì đã có những đóng góp lớn trong ngành dịch vụ này. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty được thực hiện ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Chuyenvanphong.com có đội ngũ lao động lành nghề, trung thực, nhiệt tình, năng động, sáng tạo cùng hệ thống máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 11

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 11

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Nhận điện thoại của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát

2. Khảo sát, thống kê hàng hóa và gửi báo giá bằng điện thoại, Fax hoặc Email

3. Lên hợp đồng vận chuyển văn phòng

4. Tháo dỡ, đóng gói hàng hóa

Đối với hệ thống đồ điện, điện tử điện lạnh, chúng tôi sẽ tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng để đảm bảo an toàn vận chuyển. Các sản phẩm sẽ được thống kê, ghi chú rõ ràng để tiện lắp đặt về sau.

Các đồ nội thất được bọc bằng giấy nilon, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời.

Đồ dễ vỡ: ly, chén, màn hình máy vi tính, tivi,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng hoặc giấy nilon ép phồng để tránh đổ vỡ khi va đập.

5. Vận chuyển và lắp đặt

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.

6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho quý công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *