Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Chuyển nhà trọn gói tại quận 2

Trung thực – Nhiệt tình – Chu đáo và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyenvanphong.com cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi bao gồm: di dời, vận chuyển nhà, dịch vụ taxi tải, vận chuyển hàng hóa,… giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Khảo sát, báo giá và kí hợp đồng xong chúng tôi sẽ triển khai hợp đồng vận chuyển. Để đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc của gia đình, chúng tôi sẽ phân chia công việc theo từng đội.

Đối với các công việc đơn giản, ít kỹ thuật tổ đóng gói sẽ phụ trách. Tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh, điện dân dụng sẽ chuyên về tháo dỡ và lắp đặt bếp ga, máy nóng lạnh, ti vi, dàn karaoke, máy vi tính. Tất cả các mặt hàng này được tháo dỡ đúng quy trình kỹ thuật và được đóng gói vào thùng carton, bọc giấy bọc chuyên dụng, đánh số kí hiệu để tránh nhầm lẫn.

Dịch vụ chuyển nhà quận 2 chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà quận 2 chuyên nghiệp

Đồ đạc được chúng tôi vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng, hiện đại với đủ các kích thước để tránh tình trạng xếp đồ đạc chồng chất. Khi tới nơi ở mới, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ cua gia chủ. Nếu bạn có những băn khoăn về cách bài trí đồ nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Hoàn thành tất các công việc, sau khi nhận được sự nghiệm thu của gia chủ, công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng thất lạc hoặc hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ sửa chữa, đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 của Chuyenvanphong.com, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn vào các dịp lễ, Tết. Đồng thời, để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi phục vụ 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *