Chuyển nhà trọn gói tại quận 4

Chuyển nhà luôn là công việc không hề đơn giản và dễ dàng, nhất là đối với các gia đình phải dành nhiều thời gian cho công việc ở công ty. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyenvanphong.com, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển đến nơi ở mới chí trong một ngày, đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển nhà của công ty được thực hiện trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ  xuống từng quận huyện nhằm đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của quý khách hàng. Gia đình bạn đang ở quận 4 và muốn chuyển nhà tới nơi ở mới, hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được dịch vụ trọn gói.

Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng nhiều năm, Chuyenvanphong.com có được đội ngũ lao động lành nghề, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, trung thực cùng cách làm việc khoa học, tuần tự theo các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói gọi điện thoại đến công ty. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch chi tiết.

Bước 2. Báo giá và kí hợp đồng

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế, Chuyenvanphong.com sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín tại quận 4

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín tại quận 4

Bước 3. Quá trình vận chuyển

Khâu này được chúng tôi thực hiện chi tiết nhất nhằm mang lại hiệu quả, chất lượng công việc. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, băng dính,… để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

  • Tổ đóng gói: Phụ trách đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước.
  • Tổ điện, điện lạnh: Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ, đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại.
  • Sách, báo, đồ lưu niệm: Được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận.
  • Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.
  • Sử dụng hệ thống xe tải chuyên dụng, hiện đại với kích thước phù hợp để vận chuyển.

  • Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ của gia chủ. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình bài trí đồ nội thất.
  • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Hoàn tất công việc, công ty sẽ mời gia chủ kiểm tra tất cả công việc. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
  • Khuyến mãi và cam kết đền bù: Đến với Chuyenvanphong.com, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn (nhất là vào các dịp lễ, Tết). Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ của công ty được áp dụng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả dịp lễ, Tết). Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *