Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Chuyển nhà trọn gói tại quận 6

Chuyển nhà trọn gói của Chuyenvanphong.com hiện nay có mặt tại khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh nhằm mang lại dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ bố trí công nhân viên kỹ thuật làm việc theo từng nhóm để công việc được đảm bảo an toàn và khoa học. Tất cả đồ đạc được phân loại  theo phòng, theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng. Sau đó được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

  • Sách báo và tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên thùng có chú thích hàng hóa.
  •  Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.
  •  Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng tại quận 6

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, nhanh chóng tại quận 6

 

  • Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống trầy xước.
  • Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.
  • Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật.
  •  Kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.
  •  Phần lắp đặt điều hoà, máy tính, máy điện thoại, hệ thống mạng sẽ tính chi phí riêng (nếu phát sinh vật tư).

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyenvanphong.com quý khách hàng sẽ được nhận dịch vụ phụ trợ như: Lắp đặt, đi đường điện sinh hoạt, điện điều hòa; Lắp đặt đường nước; Lắp đặt đường dây mạng Internet.

Công ty chỉ thanh toán hợp đồng khi nhận được nghiệm thu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra tình trạng thất lạc hoặc hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *