Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Chuyển nhà trọn gói tại quận 7

Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ của Chuyenvanphong.com đã mở thêm chi nhánh ở quận và cung cấp dịch chuyển nhà cho các hộ gia đình tại quận 7. Khi Quý khách gọi đến đường dây nóng của công ty, nhân viên ở chi nhánh quận 7 sẽ nhanh chóng đến khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển một cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá về cước vận chuyển từng loại hàng hóa với giá cả tốt nhất hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo địa chỉ trên website www.chuyenvanphong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Chuyenvanphong.com là một trong những dịch vụ:

  • Chuyển nhà, văn phòng uy tín, chuyên nghiệp
  •  Bảo đảm an toàn đồ đạc và chịu trách nhiệm của mọi thứ vận chuyển
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  •  Chu đáo nhiệt tình
Chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại quận 7

Chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại quận 7

QUY TRÌNH VÀ CÁCH THỨC CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI:

Để đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển để đảm bảo tiến độ. Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và giảm bớt nhân lực giao nhận cho gia đình bạn.

Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo tính chính xác, khoa học. Đồ đạc được sắp xếp vào các thùng carton, bọc giấy bọc chuyên dụng, có đánh số kí hiệu và ghi chú trên từng thùng hàng để không nhầm lẫn hoặc thất lạc.

Sau khi hoàn tất công việc, được sự nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN:

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ nhận được giá cước vận chuyển hợp lý, cạnh tranh và ổn định quanh năm.

Qua nhiều năm thực hiện dịch vụ, Chuyenvanphong.com nhận được nhiều tình cảm yêu quý của khách hàng gần xa. Để đáp lại tấm lòng ấy, chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn vào các dịp lễ, Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *