Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Chuyển nhà trọn gói tại quận Long Biên

Chuyển nhà luôn là nỗi ám ảnh, lo lắng của các thành viên trong gia đình vì sự mệt mỏi, phiền toái khi phải tháo dỡ, vận chuyển hết số đồ đạc trong nhà. Và không phải ai cũng đủ sức lực, khả năng cũng như thời gian để tháo dỡ những món đồ đạc cồng kềnh, phức tạp, nhất là đối với các thiết bị điện tử. Hiểu được những lo lắng này, Chuyenvanphong.com đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT.

Với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình cùng sự giám sát nghiêm ngặt và hoạt động theo một quy trình nhanh gọn, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TẠI QUẬN LONG BIÊN:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2 : Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Bước 3 : Thực hiện hợp đồng

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ tại quận Long Biên

Chuyển nhà trọn gói, giá rẻ tại quận Long Biên

Trong quá trình chuyển nhà, công ty chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để bảo quản các đồ đạc dễ vỡ, các kỉ vật quý của gia đình. Đới với các sản phẩm thiết bị điện tử như: Ti vi, tủ lạnh, máy tính, dàn karaoke, máy lạnh, máy giặt,… chúng tôi sẽ cử các nhân viên kỹ thuật lành nghề để tháo dỡ, phân loại và kí hiệu trên sản phẩm để thuận tiện cho khâu lắp ráp về sau.

Chúng tôi sử dụng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, hiện đại với đủ các kích cỡ từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn,… để đáp ứng hết điều kiện các đơn hàng của quý khách.

Khi chuyển đồ đạc vào nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ vệ sinh và sắp xếp theo đúng ý của quý khách. Nếu quý khách còn băn khoăn trong khâu bài trí, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Về giá cả: Dựa trên sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đem lại giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, đối với những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, công ty sẽ thực hiện chuyển nhà MIỄN PHÍ. Giảm giá dịch vụ một cách ưu đãi nhất cho học sinh, sinh viên.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nếu sản phẩm bị hư hại, mất mát chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng (tính theo giá thị trường tới thời điểm hiện tại).

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *