Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đường Quang Trung, quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đường Quang Trung, quận Gò Vấp của Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com hiện được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn vì tính Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – An toàn. 

Quang Trung, Gò Vấp là một trong những quận có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Đi đôi với điều kiện này, nhu cầu chuyển dọn nhà từ nơi khác đến và ngược lại tăng lên khá nhanh. Vì vậy dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng hết các nhu cầu chuyển dọn này. Với khả năng thông thạo từng ngõ ngách, đội xe vận tải đa dạng về tải trọng, chúng tôi có thể vận chuyển nhà từ nhiều tuyến đường khác nhau trên địa bàn quận Gò Vấp.

Chuyển nhà giá rẻ tại đường Quang Trung, Gò ấp

Chuyển nhà giá rẻ tại đường Quang Trung, Gò ấp

Chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển để đảm bảo tiến độ. Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và giảm bớt nhân lực giao nhận cho gia đình bạn.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín  tại Quang Trung, Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Quang Trung, Gò Vấp

Nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo tính chính xác, khoa học. Đồ đạc được sắp xếp vào các thùng carton, bọc giấy bọc chuyên dụng, có đánh số kí hiệu và ghi chú trên từng thùng hàng để không nhầm lẫn hoặc thất lạc.

Sau khi hoàn tất công việc, được sự nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *