Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy

Chuyển nhà trọn gói tại quận Cầu Giấy là một trong những dịch vụ chuyển nhà của Chuyenvanphong.com được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Hiện công ty chúng tôi nâng cấp, tổ chức dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho các hộ gia đình sinh sống trên địa bàn quận Cầu Giấy với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển nhà tại quận Cầu Giấy theo quy trình làm việc sau:

1. Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế ngôi nhà.

2. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí

Tại khâu này, chúng tối sẽ cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng carton, sau đó tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đới với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

3. Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng

Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng.

4. Sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng

Để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng, đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, tháo vát, năng động, nhiệt tình, thân thiện và trung thực.

5. Cam kết đền bù

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

6. Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các khâu trên, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *