Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại quận Thanh Xuân

(Chuyển nhà uy tín) – Trong thời buổi kinh tế thị trường, việc tìm được nhà ở cũng như công ty vận chuyển dịch vụ uy tín thường là nỗi lo lắng của các gia đình khi tiến hành thay đổi chỗ ở mới. Am hiểu tâm lí các gia chủ, Chuyenvanphong.com đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chuyenvanphong.com, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, nhất là quận Thanh Xuân, với thời gian phục vụ 24/7, cùng thái độ trung thành, nhiệt tình, thân thiện, nhanh chóng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Hơn nữa, đội ngũ lao động am hiểu ngõ ngách, vị trí, thời gian hoạt động của các phương tiện trên địa bàn quận Thanh Xuân là một trong những lợi thế nhất của công ty chúng tôi nhằm tiến hành công việc nhanh nhất có thể.

dich-vu-chuyen-nha-uy-tin-tai-quan-thanh-xuan-ha-noi-1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ

Khi tiến hành chuyển nhà cho các gia đình trên quận Thanh Xuân nói riêng và các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung, chúng tôi sẽ triển khai chương trình vận chuyển nhà ở theo các bước được kí kết trong hợp đồng như sau:

1. Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí.

2. Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng.

3. Cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng cát tông để đóng gói các đồ dùng trong gia đình. Tại khâu này, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

4. Đối với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

5. Sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh và tốt nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

6. Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

7. Thanh toán hợp đồng: Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng. Hoàn tất các khâu này, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *