Chuyển văn phòng giá rẻ đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình là địa bàn có khu vực dân cư đông đúc, buôn bán sầm uất, kinh tế phát triển vượt bậc về mọi mặt nên nhiều doanh nghiệp chọn làm địa điểm giao dịch chính. Nhu cầu này đã thúc đẩy dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói ra đời như một xu thế tất yếu. 

Chuyển văn phòng giá rẻ đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình là một trong những dịch vụ được Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com mở rông nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với công ty yêu cầu thực hiện dịch vụ, đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp,… của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Chuyenvanphong.com sẽ cử nhân viên đến đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để lên kế hoạch vận chuyển phù hợp nhất.

Tháo dỡ đồ đạc 

Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ,… với đủ các kích thước để đóng gói sản phẩm của công ty. Các sản phẩm quan trọng nhân viên sẽ đánh dấu kí hiệu, niêm phong bằng Logo của công ty. Hơn nữa, nhân viên sẽ được chia thành từng tổ với nhiều kinh nghiệm như: tổ đóng gói, tổ lắp đặt thiết bị mạng, máy tính, điện,… nhằm thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác, khoa học và an toàn nhất.

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp đường Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

Vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm mới

Sử dụng hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại, chuyên dụng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tại địa điểm mới, nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, bảo dưỡng và lắp đặt đồ đạc theo thiết kế của bạn. Nếu quý khách băn khoăn về cách sắp đặt nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Chuyển văn phòng giá rẻ

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính đến thời điểm hiện tại) nếu làm đổ vỡ hoặc thất lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *