Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Chuyển văn phòng nhanh đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1

Chuyển văn phòng nhanh đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 của Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com hiện là dịch vụ được nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì chất lượng, giá dịch vụ được đảm bảo. Với ưu thế về dội ngũ nhân viên cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng. 

Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm có ưu thế lớn về địa điểm giao lưu văn hóa, đầu mối giao thông quan trọng nên nhiều công ty lựa chọn đặt văn phòng làm việc của mình. Vì vậy, việc chuyển dọn văn phòng tại đây phát triển khá nhanh. Đáp ứng nhu cầu này, Chuyenvanphong.com cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng xuống khắp các quận, huyện, đường phố giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc.

Chuyển văn phòng quận 1

Chuyển văn phòng quận 1

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… để đóng gói đồ đạc được an toàn nhất.

Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1

Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng băn khoăn về cách bài trí, sắp xếp đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

Khi hoàn tất công việc, nhận được sự nghiệm thu của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi sẽ đền bù 100% thiệt hại nếu làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại). Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành phục vụ 24/24 để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *