Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Chuyển văn phòng trọn gói quận 3 là một trong những dịch vụ phát triển mở rộng của Chuyenvanphong.com nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực, năng động, nhiệt tình, chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi luôn đảm bảo cho hồ sơ và thiết bị máy móc của các quý khách vận chuyển trong điều kiện tốt với các thiết bị, dụng cụ và đội ngũ công nhân đóng gói đạt chất lượng tiêu chuẩn. Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ ở quý công ty, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đều đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến tới ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển văn phòng tại quý công ty.

Chuyển văn phòng giá tốt quận 3

Chuyển văn phòng giá tốt quận 3

Khi kết thúc quá trình tháo dỡ, thu dọn đồ đạc, nhân viên của công ty sẽ dọn sạch sẽ các vật liệu đóng gói thừa hoặc bỏ sau khi thực hiện. Để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, cá nhân, chúng tôi sẽ phân loại, đóng gói và ghi chú lên thùng carton.

Công ty còn phân nhân viên làm việc theo từng tổ (tổ đóng gói, tổ quản trị mạng, tổ điện tử, điện lạnh,… ) để đảm bảo công việc được vận hành khoa học và chuyên nghiệp. Đồ đạc của doanh nghiệp bạn sẽ được vận chuyển lên xe ô tô tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp để tránh tình trạng chồng chất đồ.

Tới địa điểm văn phòng mới, nhân viên sẽ tổ chức lau chùi, lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ thiết kế. Sau khi hoàn tất công việc chuyển dọn văn phòng, Chuyenvanphong.com cùng Quý công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng thất thoát, đổ vỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *