Chuyển văn phòng uy tín đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh

Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, trung thực, sáng tạo, nhanh nhạy.

Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh là địa bàn có nền kinh tế phát triển, là nơi quy tụ đầu mối giao thông, các công ty hoạt động nhiều năm nên thường được các chủ công ty, doanh nghiệp chọn làm nơi đặt văn phòng hoạt động. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng một cách tốt nhất tại đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh.

Chuyển văn phòng đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh

Chuyển văn phòng đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để bảo vệ các đồ dễ bị trầy xước, vỡ. Khi tiến hành tháo dỡ, nhân viên sẽ phân loại, đánh dấu đồ đạc theo từng nhóm, cá nhân, phòng ban để tránh nhầm lẫn, thất lạc.

Tổ đóng gói:

Phụ trách đưa sách, tài liệu vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Tất cả đồ đạc được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu,… và đóng gói cẩn thận.

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh:

Phụ trách hàng điện tử như máy tính, máy in, máy Fax,… đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Tháo dỡ điều hòa, bình nước nóng,… và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn tại địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ quận Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ quận Bình Thạnh

Tổ thợ mộc:

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ: bàn ghế, tủ hồ sơ.

Tổ kỹ thuật viễn thông:

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính. Đồ đạc được vận chuyển bằng hệ thống xe vận tải chuyên dụng, sau đó lắp đặt tại địa điểm văn phòng mới theo đúng bản đồ kỹ thuật.

Chúng tôi chỉ thanh toán hợp đồng khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng phục vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ được thực hiện 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Với ưu thế về sự thông thạo các ngõ ngách của tuyến đường Đinh Bộ Lĩnh, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt và nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *