Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Cầu Giấy

Tiết kiệm thời gian trong việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt từ văn phòng cũ sang văn phòng mới; đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong khâu vận chuyển; tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp là một trong những tiêu chí chính của dịch vụ Chuyển văn phòng -chuyenvanphong.com.

Chuyenvanphong.com nhận chuyển văn phòng trọn gói cho các công ty, doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy theo quy trình sau:

1. Khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển.

2. Ký hợp đồng vận chuyển.

3. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn, được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và cá nhân.

Chuyển văn phòng quận Ba Đình chuyên nghiệp

Chuyển văn phòng quận Ba Đình chuyên nghiệp

Hàng điện tử, hệ thống tổng đài được tháo dỡ và đánh dấu một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Sau đó chúng tôi sẽ đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

Bàn ghế, tủ kệ được tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót cẩn thận.

4. Vận chuyển.

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

5. Trách nhiệm sau khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Ba Đình

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Ba Đình

Chuyenvanphong.com chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng. Nếu xảy ra sai sót chúng tôi sẽ cam kết đền bù thiệt hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *