Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Chuyển văn phòng – Chuyenvanphong.com là công ty có nhiều kinh nghiệm phục vụ chuyển văn phòng trọn gói cho các công ty lớn, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với thời gian hoạt động lâu năm, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, trung thực, sáng tạo, nhanh nhạy. 

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng một cách tốt nhất tại Hà Nội, nhất là quận Hoàn Kiếm.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN PHÒNG TRỌN GÓI:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng

Bước 3: Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển

Bước 4: Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng

Bước 5: Ấn định thời gian chuyển văn phòng

Bước 6: Thực hiện hợp đồng

Chuyển văn phòng nhanh, giá rẻ tại Hoàn Kiếm

Chuyển văn phòng nhanh, giá rẻ tại Hoàn Kiếm

Khi tiến hành tháo dỡ, nhân viên sẽ phân loại, đánh dấu đồ đạc theo từng nhóm, cá nhân, phòng ban để tránh nhầm lẫn, thất lạc. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp thùng carton, giấy bọc chuyên dụng để bảo vệ các đồ dễ bị trầy xước, vỡ.

Đồ đạc được phân theo từng tổ như sau:

Tổ đóng gói:

  • Phụ trách đưa sách, tài liệu vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
  • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
  • Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu,… và đóng gói cẩn thận.

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh:

  •  Phụ trách hàng điện tử như máy tính, máy in, máy Fax,… đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
  • Tháo dỡ điều hòa, bình nước nóng,… và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật, an toàn tại địa điểm mới.

Tổ thợ mộc phụ trách:

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ: bàn ghế, tủ hồ sơ.

  • Tổ kỹ thuật viễn thông:
    Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật, lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  • Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng. Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *