Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

3 lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc – Nam

Chuyển nhà từ Bắc vào Nam được xem là hình thức chuyển nhà có khoảng cách xa nhất, mất nhiều thời gian và tiền bạc nhất. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được mọi thứ, mang lại hiệu quả công việc cao.

1. Lựa chọn đơn vị chuyển nhà

Trước tiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có chi nhánh hoặc văn phòng đại điện ở cả 2 miền Nam Bắc để quá trình vận chuyển được thuận lợi, phối hợp nhịp nhàng hơn, chi phí để vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

2. Lựa chọn hình thức vận chuyển

Các hình thức vận chuyển nhà cơ bản từ Bắc Nam (và ngược lại) là tàu hỏa, ô tô, máy bay. Với mỗi phương thức vận chuyển thì giá cả và chất lượng sẽ khác nhau rất nhiều. Tùy theo khả năng chi trả của mình để bạn chọn lựa dịch vụ khác nhau.

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Thông thường, tàu hỏa là phương tiện vận chuyển rẻ nhất xong việc đảm bảo an toàn tuyệt khi sử dụng tàu hỏa phụ thuộc rất nhiều vào tính chất đồ đạc và cách đóng đồ của đơn vị chuyển nhà. Ngược lại, ô tô là hình thức vận chuyển được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất vì tính linh động, đồ đạc sẽ được đảm bảo 100%. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Máy bay là phương thức vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất nhưng cũng đắt nhất, do đó nếu có điều kiện kinh tế bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển này để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình.

3. Chỉ chuyển những đồ thật sự cần thiết

Một lưu ý cho bạn khi chuyển nhà Bắc – Nam là không nên chuyển tất cả những đồ đạc trong gia đình, hãy cân nhắc những đồ vật không thật sự cần thiết như đồ gia dụng hàng dễ vỡ vừa để an toàn trong quá trình vận chuyển vừa là để giảm khối lượng để giảm chi phí vận chuyển. “Thanh lý + Vận chuyển = Sắm mới”, đó là lí do bạn nêm chọn hình thức thanh lý đồ đạc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *