Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

5 cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

1. Chọn dịch vụ uy tín

Đối với các gia đình, chi phí vận chuyển là một trong những quan tâm hàng đầu. Muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà, đầu tiên phải chọn những công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, tuyệt đối không nên tìm đến những công ty dán quảng cáo ở những ngõ nhỏ, tránh bị mắc lừa. Bạn có thể tham khảo, tìm dịch vụ qua người thân, bạn bè hoặc website. Tốt nhất, nên gọi điện nhờ 2, 3 công ty tư vấn, sau đó chọn công ty có mức độ tin cậy và uy tín nhất.

2. Tiết kiệm thời gian chuyển nhà

Muốn tiết kiệm thời gian chuyển nhà, đầu tiên phải làm tốt khâu chuẩn bị vật dụng: thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính, chăn dạ,… để công việc vận chuyển tiến hành nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Hãy xếp những đồ đạc nhỏ lẻ vào thùng hoặc bao, sau đó, có thể yêu cầu công ty dịch vụ đến giúp đỡ. Bạn nên sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, không nên chuyển dọn vào giờ cao điểm để tránh tắc đường.

Mẹo chuyển nhà tiết kiệm chi phí

Mẹo chuyển nhà tiết kiệm chi phí

3. Thanh lí đồ đạc quá cũ và ít dùng đến

Quần áo trẻ con chỉ mặc vài lần, đồ bầu, đồ chơi trẻ em, sách cũ, giường, tủ lạnh, máy giặt, kệ chén đĩa, … hoàn toàn có thể mang đi bán (nếu như bạn không có người để tặng, cho). Cách làm này vừa đỡ tốn thời gian, công sức bạn chuyển chúng đến nơi ở mới, vừa mang lại cho bạn một khoản hời lớn, có thể đủ tiền chi cho dịch vụ chuyển nhà.

4. Nếu bạn chuyển nhà thường xuyên

Đối với những gia đình vì lí di nào đó mà phải chuyển nhà thường xuyên, tốt nhất là không nên mua những đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh mà nên tận dụng những đồ đạc có sẵn của chủ nhà. Khi chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy cẩn thận sắp xếp các vật dụng thùng carton, giấy báo,.. để chuẩn bị cho lần sau còn dùng đến. Ngoài ra cũng không nên đặt các dịch vụ dài hạn như đặt báo, đặt sữa,… để tránh được phiền phức và hơn hết là tiết kiệm chi phí.

5. Chú ý bảo quản đồ đạc

Việc bao bọc đồ đạc cẩn thận, tránh đổ vỡ. Đối với các đồ vật quan trọng bạn nhớ dặn dò kỹ lưỡng nhân viên dịch vụ những đồ đạc nào cần phải đặc biệt chú ý, hoặc có thể viết những điều nhắc nhở chú ý lên đồ vật đó. Hoặc bạn tốt nhất nên tự chuyển các đồ đạc này, giám sát việc chuyển các đồ điện gia dụng.

Có những đồ nặng, cồng kềnh như tủ, đàn piano… nên tìm nhiều người cùng chuyển và sẽ có một người đứng bên cạnh để giám sát. Những đồ dễ vỡ, không chịu được lực nén cần sắp xếp lên phía trên. Có những ngôi nhà cũ, lối đi vừa dài vừa hẹp, đồ đạc lại nhiều và lộn xộn, vì thế nên cẩn thận tránh va chạm đến đồ của hàng xóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *