Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Bí quyết đón may mắn khi chuyển nhà

Chuyển dọn tới nơi ở mới để mang lại không khí sống và làm việc tốt hơn luôn là mong muốn của các gia chủ. Một số lưu ý sau của Chuyenvanphong,com cung cấp sẽ giúp Thần Tài luôn gõ cửa gia đình bạn. 

1. Dọn vệ sinh toàn bộ trước cửa nhà

Trong phong thủy nhà ở, khi để không gian trước cửa nhà thiếu ngăn nắp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, ngăn dòng chảy tiền tài, danh vọng vào nhà bạn. Do đó, khi quyết định chuyển nhà hay chuyển văn phòng điều bạn cần quan tâm là xác định cửa ra vào của nhà, văn phòng mới phải luôn thoáng mát, sạch sẽ.

2. Trang trí đèn cho cửa ra vào

Cửa ra vào được xem là không gian chính của ngôi nhà, vì vậy đây là nơi được nhiều gia chủ chú ý trang trí khi dọn đến nơi ở mới. Việc thắp sáng đèn tại cửa ra vào sẽ là cách mang lại cảm giác ấm cúng, quây quần của cả nhà. Hiện nay, có rất nhiều người lắp đèn khảm vào trần nhà, khi sử dụng loại đèn này có thể lắp một kính sần phía dưới đèn sẽ khiến ánh sáng dịu hơn.

Trang trí đèn tại cửa ra vào sẽ giúp gia đình bạn có không khí ấm cúng hơn

Trang trí đèn tại cửa ra vào sẽ giúp gia đình bạn có không khí ấm cúng hơn

Một lời khuyên của các chuyên gia phong thủy là nên bật đèn trước nhà khoảng 3 giờ mỗi ngày để giúp căn nhà bạn tràn đầy sinh khí thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

3. Sửa chữa đồ vật bị hư 

Để không gian ngôi nhà mới được diễn ra trơn tru, thuận lợi luôn là niềm mơ ước của các gia chủ. Vì vậy, bạn nên chú ý đến các thiết bị có nguy cơ bị hư hoặc đã bị hư hỏng để thay tháo kịp thời. Ông cha ta thường quan niệm rằng, đồ đạc gặp trục trặc khi vận hành ở nơi ở mới sẽ báo hiệu điều không tốt cho gia đình. Để tình huống này không xảy ra bạn luôn đảm bảo các vật dụng cần thiết hoạt động, chú ý bảo trì và bảo dưỡng các loại máy móc trong nhà. Cách tự sửa chữa, bảo dưỡng này là phương pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *