Bí quyết sắp xếp đồ đạc nhanh khi chuyển dọn nhà ở, văn phòng

Xã hội phát triển, nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi, nâng cấp văn phòng làm việc và không gian sống. Nắm bắt được xu hướng này, hãng vận chuyển văn phòng, nhà ở trọn gói Chuyenvanphong.com cung cấp dịch vụ tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai nhiều dịch vu. chuyển văn phòng trọn gói – Chuyenvanphong.com được khách hàng công nhận là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng trong ngành vận tải. Một số bí quyết dưới đây của chúng tôi chia sẻ giúp bạn sắp xếp đồ đạc nhanh chóng khi chuyển nhà.

Trước tiên, bạn nên chuẩn bị vật liệu đóng gói đồ đạc đầy đủ (thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,… ). Khi đóng gói đồ đạc bạn nên để ở mức dưới 25 kg cho một thùng.

Hướng dẫn sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà nhanh gọn

Hướng dẫn sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà nhanh gọn

Nên ưu tiên sắp xếp vật nặng nhất nằm dưới đáy thùng, sau đó vật nhẹ để dần lên trên. Những thứ mềm như vải, tất, khăn, gối….nên nhét vào những chỗ trống, khe hở xung quanh hộp để giữ đồ đạc không bị va đập vào nhau khi vận chuyển. Các vật dụng đi theo cặp đôi nên sắp xếp chung với nhau để tránh thất lạc.

Khi xếp đồ đạc vào thùng xong, bạn phải dán keo bịt kín sao cho bề mặt phẳng không gồ ghề để không gây cản trở cho việc xếp chồng chúng lên với nhau. Không nên cố gắng nhồi nhét khi hộp đã chứa quá đầy để tránh hư hỏng, bóp méo đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Đối với các vật dụng quá nhỏ, bạn nên xếp vào chung một hộp nhỏ rồi sau đó để vào thùng lớn và dán thêm giấy ghi chú ở trên thùng để dễ dàng tìm đồ hơn khi đến nơi ở mới.

Với các vật dụng ở dạng lỏng, bạn cũng nên sắp xếp vào một hộp kín tách biệt ra với những món đồ khác, dán kín các miệng chai lọ lại, sau đó đặt vào hộp chứa không thấm nước, đặt vào vị trí góc hộp theo phương thẳng đứng và chèn vật dụng khác xung quanh để tránh tình trang đổ ngã. Nếu bạn là người có tính hay quên, hãy thận trọng hơn bằng cách dán một danh sách tên chứa các đồ vật bên trong đồ.

Các đồ dùng bạn cho là quan trọng, thường xuyên sử dụng hàng ngày bạn nên ưu tiên dán thêm một danh sách liệt kê ngay trên mặt hộp. Đối với những vật dụng có chân bánh xe thì buộc chặt lại hoặc dùng chức năng khóa bánh xe để đồ đạc không xê dịch khi vận chuyển.

Để tạo không khí đoàn kết trong gia đình, bạn nên phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên, mỗi người có nhiệm vụ sắp xếp đồ đạc của mình để tránh bị lộn xộn hoặc thất lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *