Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Bí quyết tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Chuyển dọn nhà không phải là một công việc dễ dàng, nhất là đối với các gia đình thực hiện chuyển dọn lần đầu. 3 bí quyết sau giúp bạn thực hiện công việc trơn tru và tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

1. Lên kế hoạch chuyển nhà trước một tháng

Việc lên kế vận chuyển sớm sẽ giúp mọi người thực hiện đúng theo kế hoạch đã đề ra, tiết kiệm thời gian của mọi người, đồng thời việc sắp xếp được các công việc khi chuyển nhà sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.

2. Nhờ giúp đỡ từ người thân, bạn bè

Nếu không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên kêu gọi sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Như vậy công việc sẽ vừa nhanh vừa tiết kiệm được khi không phải thuê nhân công nữa.

Nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi chuyển nhà

Nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi chuyển nhà

Nếu bạn thuê các dịch vụ trọn gói thì ngoài nhân viên dịch vụ chuyển nhà, các thành viên trong gia đình bạn cũng cần phải tham gia. Bất kể thành viên nào cũng phải có một thùng carton riêng để đựng đồ cá nhân và được đánh dấu rõ ràng.

3. Chuẩn bị đóng gói và thanh lý bớt đồ dùng

Việc kiểm kê lại tài sản, lên danh sách những đồ dùng cần thiết để giữ lại, đồ dùng nào chưa cần dùng đến thì đóng gói trước, đồ dùng nào không còn dùng được nữa hoặc không phù hợp với không gian mới thì nên cho, tặng hoặc bán đi là việc quan trọng mà bạn cần chú ý thực hiện. Việc này giúp tiết kiệm được khối lượng hàng hóa, diện tích và thời gian vận chuyển sau này.

Hãy lên kế hoạch phân loại đồ dùng theo chức năng, vị trí phòng, đặc trưng đồ dùng để có thể đóng gói hợp lý. Mọi vật dụng đều được đóng gói đúng vào thùng carton, hộp giấy với độ dày, kích thước phù hợp, không để thùng có khoảng trống hoặc quá chật để tránh vỡ, móp méo trong quá trình di chuyển. Các thùng sau khi đánh dấu được dán chặt bằng băng dính, dây thừng và đánh dấu rõ ràng theo danh sách các đồ vật bên trong cũng như vị trí phòng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *