Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Cách nhận biết đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Ngày nay, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói rất nhiều, nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng không phải dễ. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ, Chuyenvanphong.com có được đội ngũ nhân viên lao động và tư vấn lành nghề, giàu kinh nghiệm, trung thực, năng động, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Bài viết sau sẽ giúp bạn nhận biết được thế nào là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. 

1. Cán bộ khảo sát chuyên nghiệp

  • Cán bộ khảo sát chuyên nghiệp phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh đầy đủ thẩm quyền đại diện cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng (chứng minh thư nhân dân, giấy uỷ quyền).
Cách nhận biết đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Cách nhận biết đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

  • Có đầy đủ hợp đồng liên quan đến nghiệp vụ chuyển văn phòng
  • Có được chuyên môn sâu thông qua việc khảo sát tư vấn tốt cho khách hàng.
  • Đề xuất phương án phù hợp và năng lực đáp ứng với yêu cầu chuyên biệt của khách hàng chuyển văn phòng
  • Giá cả đưa ra cạnh tranh so với nhu cầu dịch vụ.

2. Trong khi xác lập hợp đồng chuyển văn phòng

  • Phải chặt chẽ trong khi ký hợp đồng (mọi thoả thuận đều phải ghi rõ trong hợp đồng để ràng buộc trách nhiệm cả hai bên).
  • Cần yêu cầu đơn vị chuyển văn phòng cung cấp hoá đơn VAT đúng với đơn vị ký hợp đồng. Điều này cho phép loại trừ đơn vị thiếu năng lực, thiếu tư cách pháp nhân, tránh rắc rối về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *