Cách treo tranh phong thủy cho nhà mới

Chuyển nhà được xem là công việc khá vất vả và tốn nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên những điều đó sẽ được giải tỏa khi bạn nhờ đến sự giúp đỡ của các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hiện nay. Để không gian nhà mới được nổi bật, mang trọn niềm vui cho các thành viên trong gia đình, việc lựa chọn và treo một bức tranh phong cảnh được xem là một việc làm cần thiết và có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn.

Theo quan niệm của phong thủy, nếu một bức tranh đó được đặt vào một vị trí thích hợp thì nó sẽ tạo nên sự thay đổi đáng kinh ngạc. Lúc này nó không đơn thuần là một bức tranh nữa mà đã trở thành một bức tranh phong thuỷ với tác dụng thu khí, đem lại một nguồn sinh khí mới cho không gian nhà bạn.

Cách treo tranh phong thủy cho nhà mới

Cách treo tranh phong thủy cho nhà mới

Có rất nhiều tranh phong cảnh để bạn lựa chọn nhưng bức tranh cánh đồng lúa vàng được xem là sự lựa chọn tinh tế. Đây cũng là dòng tranh được khá nhiều người ưa thích bởi bức tranh thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên, con người, khiến cho ta nhớ đến cội nguồn và cảm thấy yêu quê hương, đất nước hơn, thể hiện sự sung túc, đầy đủ.

Bạn nên treo tranh ở cung Đông Nam sẽ rất có lợi cho tiền tài, danh vọng. Ngoài ra để tăng tài lộc, sinh khí và tạo vận may, bạn nên thiết kế thêm một chiếc đèn nhỏ chiếu vào bức tranh.

Ngoài tranh ảnh bạn có thể trang trí một tảng đá ngọc. Tảng đá ngọc được đặt ở vị trí thích hợp lúc thì nó sẽ trở thành đá phong thủy. Loại đá này sẽ giúp ngăn gió độc, làm mềm khí và đồng thời mang lại vượng khí cho ngôi nhà mới của bạn. Bên cạnh đó theo quan niệm của phong thủy, điều này cũng sẽ giúp những thành viên trong gia đình bạn luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *