Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/chuyenvpco/domains/chuyenvanphong.com/public_html/wp-includes/post-template.php on line 284

Một số kiêng kị khi chuyển nhà mới

Với đội ngũ công nhân, tư vấn được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai nhiều dịch vu. chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói – Chuyenvanphong.com được khách hàng công nhận là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng trong ngành vận tải.

Đối với các gia chủ, nếu như việc chuyển nhà đến những nơi có vị trí hay có kiểu thiết kế không phù hợp với phong thủy thì nơi mà bạn sắp chuyển đến sẽ mang cho bạn một sự không may mắn cho công việc, sức khỏe và ảnh hưởng đến nhiều hoạt động khác của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi chuyển nhà ở một nơi nào đó thì bạn nên quan sát kỹ những yếu tố xung quanh và kiểu dáng thiết kế của ngôi nhà để tránh những trường hợp sau.

Việc quan sát kỹ kiểu dáng ngôi nhà và thiết kế giúp bạn giảm được những rủi ro khi chuyển đến nhà mới

Việc quan sát kỹ kiểu dáng ngôi nhà và thiết kế giúp bạn giảm được những rủi ro khi chuyển đến nhà mới

Thứ nhất, ngôi nhà không bị các tòa nhà cao tầng che chắn. Theo quan niệm về phong thủy, sự che chắn này có thể khiến cho các luồng khí dương vào ngôi nhà bị chặn đứng.

Bạn cung nên tránh chuyển đến những nơi khí âm quá vượng như nghĩa trang, đền, thờ, miếu, mộ, nhất là những gia đình có người nhà hay bệnh tật hoặc yếu bóng vía.

Không nên chọn lựa là kiểu chữ khẩu (trong tiếng Hán) và kiểu chữ T vì theo phong thủy vì không đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Phòng khách và sân trước ngôi nhà không nên có diện tích quá nhỏ hẹp nhất là đối với những người làm nghề buôn bán.

Nếu gia đình ít người thì không nên chọn chuyển đến một ngôi nhà quá rộng vừa không mang lại điều may, vừa tạo cho không gian nhà trống trải, lạnh lẽo dễ tích nhiều khí Hung.

Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì không nên chọn nơi có nhà vệ sinh nằm chính hướng Đông vì dễ khiến cho trẻ trở nên khó và chậm phát triển về thể chất và trí não. Đồng thời, nhà bếp ở góc tây bắc cũng khiến cho gia đình bạn gặp phải nhiều thị phi, rắc rối. Nếu ngôi nhà có một góc khuyết mà góc khuyết này nằm ở các góc tây bắc, hoặc Tây Nam cũng mang lại điều không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *